Sửa chữa máy giặt tại Kim Mã, La Thành

Sửa chữa máy giặt tại quận Đống Đa,  sửa máy giặt La Thành

Sửa chữa máy giặt tại Kim Mã, La Thành
Sửa chữa máy giặt tại Kim Mã, sửa máy giặt La Thành

Công ty điện lạnh bách khoa với sự tham gia của các kỹ sư trong nghề sửa máy giặt trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa máy giặt trên địa bàn quận Đống Đa , chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt cửa trước và sửa máy giặt cửa trên của tất cả các hãng sản xuất.

Khi cần sửa máy giặt tại nhà quý khách chỉ cần gọi 0914331331 chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. Để làm hài lòng quý khách về dịch vụ sửa chữa máy giặt là mục tiêu của chúng tôi, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và việc bảo hành sản phẩm sau khi sửa máy giặt.

Khi máy giăt của gia đình bạn thấy  xuất hiện các hiện tượng lạ mà không thể tự sửa chữa được như: máy giặt không lên gì, không vắt, không cấp nước, cấp nước chậm, kêu to, không mở được cửa,  không xả hoặc liệt phím…, thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một công ty sửa máy giặt tại nhà uy tín để sửa chữa kịp thời các sự cố trên. Việc sửa chữa máy giặt kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng tuổi thọ cho máy giặt.
Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Kim Mã, La Thành khu Vực Hòang Cầu Võ Văn Dũng Thái Hà, Khâm Thiên.

Gọi ngay 02439728677

Trả lời

Liên kết