Mẹ giật mình tìm 2 con bị quay trong máy giặt

sua-may-giat-21

 Hai bé gái người Trung Quốc đã qua đời sau khi trèo vào máy giặt chơi trong lúc bố mẹ không để ý.
Gia đình hai bé gái này sống tại Thị trấn Qiaoshe, quận Xinjian, tỉnh Jiangxi, Trung Quốc. Bố mẹ của hai em cho biết cô chị được 4 tuổi còn em thì mới lên 2 tuổi.

sua-may-giat-12

Hai bé gái đáng thương đã tử vong khi chèo vào máy giặt chơi

Khi họ đang ở phòng khách, hai cô bé đã tự trèo vào máy giặt đã ngừng hoạt động để chơi. Thật không may mắn khi chiếc máy giặt đột ngột khởi động và cửa máy giặt cũng tự động đóng lại khiến hai bé gái không thể thoát ra ngoài.

Mẹ của hai bé gái trong vụ tai nạn kể lại rằng, khi hai vợ chồng cô không thấy con đâu, họ đã cố gắng tìm rất lâu trước khi phát hiện ra chúng ở trong máy giặt vì chồng cô thấy đèn máy giặt sáng.

Mở máy mặt ra, họ đã vô cùng hoảng sợ và đau xót khi nhìn thấy hai thi thể đầm đìa máu và trương phình của các con mình. Ngay sau đó, họ đưa chúng tới bệnh viện, nhưng các bác sĩ cho biết hai cô bé đã qua đời trước đó.

Vụ tai nạn đáng tiếc này khiến rất nhiều người đọc cảm thấy phẫn nộ.

sua-may-giat-21

Một số độc giả đã đăng những bức ảnh tương tự để thể hiện sự phẫn nộ của họ

Những độc giả này cho rằng, một đứa trẻ 2 tuổi quá bé nên không tự mình trèo vào máy giặt để chơi. Ngoài ra, chúng cũng không thể nào tự bật máy giặt chạy, sau đó lại đóng cửa lại.

Nhiều độc giả đã đưa ra câu hỏi tại sao bố mẹ của đứa bé ở nhà trong khi tai nạn xảy ra lại không thể chạy tới tắt máy giặt đi để đưa con của họ ra ngoài.

Để thể hiện sự phẫn nộ và thái độ phản đối của mình với lời giải thích của bố mẹ hai bé gái đã thiệt mạng đưa ra, nhiều bậc phụ huynh đã đăng những hình ảnh chụp chính con của họ ngồi chơi trong máy giặt.

Một số độc giả cho rằng, do công ty của bố hai bé gái này bị phá sản nên họ đã cố tình giết chết hai đứa con của mình để giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Hiện tại, cảnh sát Trung Quốc đang nỗ lực để điều tra nguyên nhân thực sự khiến cho hai bé gái tử vong. Tuy nhiên, việc điều tra của họ sẽ vô cùng khó khăn vì gần như hiện trường vụ tai nạn đã được vệ sinh sạch sẽ và thi thể của hai bé gái xấu số đều đã bị hỏa táng.

Nguồn sưu tầm

You May Also Like

Sua chua may giat

About the Author: Sua chua may giat

Trả lời